Ngắm cảnh miền Đông Trung Quốc dọc kênh đào Grand Canal

Thảo luận trong 'Phụ kiện'

Lượt xem: 35
 1. bookingvaness193

  bookingvaness193 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngắm cảnh miền Đông Trung Quốc dọc kênh đào Grand Canal

  Khi người ta tới tham quan quốc gia Trung Quốc, họ thường muốn đặt chân tới các địa điểm để cảm nhận sâu sắc hơn về tính thực tế, hiếm có mấy ai thích ngồi trên chiếc thuyền du lịch lênh đênh với dòng nước lớn, chạy dọc con sông để ngắm cảnh từ khu vực này đến khu vực khác. Đặt vé máy bay Việt Nam đi Trung Quốc du lịch tại đây nếu như bạn muốn tham quan kênh đào này nhé.

  [​IMG]

  Bạn có thể đi thuyền lênh đênh chạy dọc con sông để ngắm cảnh từ khu vực này đến khu vực khác
  upload_2019-10-11_16-33-50.gif


  Vào thời nhà Tùy, kênh đào bắt đầu được xây dựng, dựa trên nền tảng cơ sở từ 2 đoạn kênh Han Gou và Hong Gou, chúng được kéo dài với một đầu chạm tới Bắc Kinh còn một đầu xuống tận Hàng Châu.

  Xây dựng hệ thống công trình này là một dự án lớn, phải mất hơn 6 năm làm việc cật lực, ước tính số lượng nhân công tham gia rơi vào tầm hàng triệu người. Trong đấy hầu hết là những thường dân vô tội, theo sử sách ghi chép lại để hoàn tất con kênh này, thì cũng phải đánh đổi rất nhiều mạng sống từ những người tham gia xây dựng. Điều này còn cho chúng ta biết được một sự thật rằng vị hoàng đế của nhà Tùy này là một bạo chúa.

  Xem thêm: Giá vé máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam

  Hiển nhiên theo đúng mục đích xây dựng ban đầu, chúng nhằm giảm bớt quãng đường vận chuyển lương thực giữa những đô thị trên cả nước, mở rộng phát triển hệ thống buôn bán đường thủy, giúp những khu vực giao thương nhanh hơn, tấp nập và náo nhiệt hơn. Hiện nay nó được coi là một quãng đường ngắn nhất và có nhiều địa danh nhất của nền du lịch đường thủy Trung Quốc.

  Khu vực cổ nhất của kênh đào là được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên. Không chỉ có hoàng đế nhà Tùy, mà những bậc đế vương sau này cũng đi dọc theo kênh đào, để vừa ngắm cảnh cũng vừa điều chỉnh hợp lý với những gì mà họ cho là chưa thỏa đáng. Số lượng nhân công tu bổ, sửa chữa và nâng cấp kênh đào trong thời Minh lên tới hơn 45.000 người.

  [​IMG]

  Khu vực cổ nhất của kênh đào là được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên
  upload_2019-10-11_16-33-50.gif


  Nó không chỉ mang lại những nhu cầu ở trên mà nó còn là một tuyến đường chuyển phát nhanh những thông điệp quan trọng về cho triều đình. Kênh đào cũng là một nguồn thu thuế lớn của nhà nước. Phát minh điều tiết mực nước trong kênh đào được xuất hiện thời nhà Tống vào những năm 984 sau Công Nguyên.

  Nếu bạn có ý muốn đến miền Đông Trung Quốc du lịch và thăm quan kênh đào Grand Canal, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và 1 hành trình bay thú vị cũng như cung cấp thông tin vé máy bay đi Hàng Châu Trung Quốc nếu như quý khách có dự định đến đây du lịch. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để biết thêm thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

Chia sẻ trang này