Bán máy in nhanh Konica C1085 chính hãng

Thảo luận trong 'Phụ kiện'

Lượt xem: 30
 1. konicaminolta

  konicaminolta New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy in công nghiệp Konica Minolta C1085 cung cấp cho các doanh nghiệp in ấn với lợi thế tăng trưởng liền mạch trong hoạt động của họ, phục vụ nhu cầu in ấn số lượng lớn của khách hàng với độ ổn định chính xác chưa từng có và năng suất không thể so sánh được.
  Máy in nhanh Konica C1085 cung cấp tốc độ in 85 A4ppm trên giấy tờ 55 đến 350 gsm, các doanh nghiệp in có thể thực hiện trơn tru các hoạt động của đơn đặt hàng lô nhỏ và công việc in dữ liệu thay đổi với thời hạn nghiêm ngặt, tạo ra luồng doanh thu mới. Các máy có khả năng thực hiện in hai mặt tự động lên tới 350 GSM với cùng năng suất. Hệ thống cấp liệu hút trong máy giúp đạt được năng suất cao một cách đáng tin cậy.
  [​IMG]
  Konica Minolta C1085 được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn sản phẩm với thời gian giao hàng nhanh, hàng gấp, hàng in dữ liệu biến đổi liên tục như: in catalogue, in brochure, in tờ rơi, tờ gấp, in card visit, in thư quảng cáo, bìa sách, tạp chí…

  *** Hiện model máy in Konica C1085 đã ngừng sản xuất, quý khách vui lòng xem chi tiết cấu hình máy in công nghiệp Konica Minolta C1085 tại website: konicavietnam.com

  Để biết thêm chi tiết về cấu hình, thông số kỹ thuật, báo giá máy in Konica Minolta C1085, chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho máy in nhanh Konica Minolta, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo contact bên dưới:

  Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
  Nhà cung cấp máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com

Chia sẻ trang này