Diễn biến Trảm Phong Đài Q7

Thảo luận trong 'Chuyện trên trời - dưới đất'

Lượt xem: 1,811
 1. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Sau khi gây ra sóng gió tại đây vào những ngày 2-4-6, tạo ra niềm vui cho người khác cũng nhiều, gây thù chuốc oán cũng không ít. nguoi_chicago linh cảm thấy việc chẳng lành có thể ảnh hưởng đến an nguy tính mạng, vì thế mấy ngày nay đã lùi xe vào ga ra, cất kiếm vào chỗ cũ. Nhưng nỗi nhớ những tiếng ping-pong cứ len lỏi vào từng giấc ngủ.

  Chiều hôm qua là một trời nắng đẹp, nguoi_chicago về đến nhà sớm hơn thường ngày do mật độ lưu thông trên đường tương đối thông suốt. Khi về đến nhà thì khát nước quá, mấy hôm nay quen uống nước thơm ở Trảm Phong Đài nên nhắn tin cho anh KTT và anh bongbansg, nhưng có vẻ anh KTT sau mấy trận thua chưa gỡ được còn nhát đòn, còn anh bongbansg ngưởi được mùi đã nhậu từ trưa.

  Thứ 3-5 hàng tuần Trảm Phong Đài đa số là các cụ đánh bóng tìm niềm vui lúc tuổi già hoặc là gà ngóe chạy lon ton gọi mẹ í ới. nguoi_chicago rất bình tĩnh - tự tin ngồi vào ghế nhìn khắp lượt tìm người cống nạp nước thơm. Từ đầu đến cuối buổi mặc dù toàn thắng nhưng lòng man mát buồn nghĩ ngợi về tương lai bóng bàn nước nhà, gà con thì chưa lớn mà có lẽ không lớn nổi với chế độ dinh dưỡng như hiện tại, bô lão thì toàn chơi với mục đích dưỡng sinh.

  nguoi_chicago chợt ánh lên một niềm hy vọng khi thấy một nhân tốt mới xuất hiện, ngoại hình nhìn rất trống choai, giọng ca thì bay cao tít với biệt danh Duy The Voice đang hì hục tập giật trái phải đều tăm tắp, uy lực kinh hồn, mặc dù còn chút gượng gạo về động tác nhưng vẫn có nét gì đó gọi là nét đẹp tiềm ẩn. Cho dù đã cuối giờ (9h) nhưng để tạo động lực cho những tương lai bóng bàn nước nhà và gieo rắc niềm tin vươn cao bay xa cho em Duy The Voice thân mến, nên nguoi_chicago đã nhẹ nhàng trao cho em í một chai nước thơm như trao gửi niềm hy vọng, niềm tin và tâm sự của người đi trước.

  Duy, em hãy cố gắng dựng nước và giữ nước nhé, chứ xem chừng đánh ngang với nguoi_chicago thì niềm tin của anh đặt vào em bị lung lay như liễu mành trước bão giông quá.
 2. Red Arc

  Red Arc Member

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  18
  Quả đúng với cái tên Trảm Phong, kiểu này chắc anh Nguoi_chicago làm luôn Đài chủ là hợp lý nhất rồi.
  anzippo, Phạm Khánh DuyBBSG thích bài này.
 3. Phạm Khánh Duy

  Phạm Khánh Duy Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/1/14
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  312
  Điểm thành tích:
  63
  Kính Thưa Quí Dzị,


  Cao thủ Nguoi_chicago sau bao ngày tham chiến 2-4-6 với mong muốn tạo sóng giang hồ, nhưng tiếc thay các bô lão 2-4-6 là những "Chú Lính Chì...Rất Lì" đã không hề nao núng. Hí Hí. Điều đó đã làm chàng hiệp khách trẻ tuổi có phút tủi hờn và buồn bã. Trong 1 phút tức giận, và muốn phục thù bá tánh Dist. 7, chàng đã nông nổi quyết định công thành 3-5-7, nơi mà các cao thủ gò gò, cắt cắt, wào wào, bạt bạt đang say sưa đâm chém nhau. Với kinh nghiệm ngần ấy năm chinh chiến giang hồ cùng thanh bảo kiếm "1 láng 1 gai", chàng đã xiết cổ cướp "nước (xì Tuyn)" của bao cao thủ cò cưa. Tiếc thay, đêm ấy, ước mơ "công thành giựt nước (xì tuyn)" của chàng đã không mỹ mãn như ý muốn vì chàng đã gặp...Duy Đờ Voi...kakakakkakakaka (khúc này mắc cười quá...cho cười miếng)... E hèm.

  Nói về Duy Đờ Voi...chuyện dài lắm....

  Duy Đờ Voi tuy nhỏ ngừoi nhưng tinh thần bất khuất "Thua Không Bao Giờ Phục" đã và đang làm run rẩy các "Chú Lính Chì...Rất Lì 2-4-6" vì lâu lâu qua lụm vài be...tối cười he he... Tuy mới vào nghề đâm chém, nhưng chàng đã sớm nổi tiếng trong giới võ lâm vì tội đánh bóng bàn mà quá đẹp chai đến nỗi cao thủ Sơn Gai Góc-năm mươi mấy mùa lá rụng- cũng phải ghen tị. Hi hi. Khi xông pha trận mạc, các bô lão 3-5-7 luôn khiếp sợ chàng vì chí khí ngút trời. Võ công của chàng đã được truyền thụ bởi 1 cao nhân Bụng Phệ...Đến Rún, tuy không còn xuất hiện giang hồ nữa, nhưng lâu lâu họ vẫn thấy "người" tay vác 1 bị, miệng cười liến thoắng...đi bán vợt bóng bàn...dạo.(Ặc...zì kì dzây?) Tuy không còn lĩnh giáo được gì thêm nữa, Duy Đờ Voi trong 1 đêm bế quan tu luyện, đã tìm ra được 1 chân lý mới của bóng bàn, mà sau này chàng lấy đó làm khẩu quyết khi luyện kiếm khí. Chàng đã luyện đến tầng thứ 9 của tuyệt kĩ "Cắt là Lụm"...ôi...thật bá đạo. Khặc Khặc (tay cười che miệng)

  Đêm ấy Nguoi_chicago đã "vung tay quá trớn", chấp luôn Duy Đờ Voi 2 trứng với 1 suy nghĩ táo bạo "kiếm chai nước thơm". Duy Đờ Voi đành phải không cam tâm mà chấp nhận. Trận đấu diễn ra căng thẳng dưới sự chứng giám của 2 lão tiền bối "Gò Bạt". Cả 2 ngồi xem mà trầm trồ khen ngợi chàng kiếm khách nhỏ tuổi - "đánh thế...mà cũng dzô...bó tay". kaka. Sau hơn mươi phút giằng co, Duy Đờ Voi im lặng trầm ngâm, ra góc ngồi ngẫm nghĩ mặc dù trong bụng đang cười hí hí. Còn cao thủ Nguoi_Chicago ngầm ngùi cầm 3 dĩa Ốc về ăn khuya mà đâu có biết rằng Duy Đờ Voi đã từng đánh bại cả Nguoi_Texas, Nguoi_Houston, Nguoi_Los Angeles, Nguoi_Newyork, Nguoi_SaiGon, Nguoi_Hanoi, Nguoi_vân vân và vân vân. Khà Khà...(điều mà trước khi đấu, chàng đâu có nói...kakaka)

  Giấc ngủ của Duy Đờ Voi đêm ấy dường như có phép màu. Chàng ngủ say sưa như 1 đứa bé ngủ quên trên lưng mẹ, chảy cả nước miếng.Éc. Mà chàng đâu có biết đến nỗi đau của dòng họ "Nguoi_...." mà chàng đã gây ra. Ôi...đao kiếm vô tình, chỉ trách võ công mình quá đỉnh. (thầm cảm ơn sư phụ Bụng Phệ Đến Rún, trò mong sự phụ mua may bán đắt để tậu cái sạp, chứ già rồi đi đi lại lại thế tổn hại đến nguyên khí...hí hí).

  Và trận đấu kết thúc như thế đấy quí vị. Nghe đâu Duy Đờ Voi sẽ bế quan tu luyện 1 thời gian lâu nữa...chắc vài tháng nửa năm gì đó. Không biết đến lúc ấy, dòng họ "Nguoi_..." có còn ai có đủ can đảm để tuyên chiến lại với chàng. Từ giờ đến lúc ấy giấc ngủ của chàng chắc còn say và ngon lắm...hí hí.

  Thân Ái và Quyết Thắng,
  Cháo Xìn
  Last edited: 5/3/14
  Le Phuoc Lo, anzippo, nguoi_chicago2 others thích bài này.
 4. Red Arc

  Red Arc Member

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  18
  Quá hay, không ngờ Duy nhà ta không những đẹp trai, đường bóng lả lướt mà đầy uy lực, lại còn có khả năng viết lách kinh người, hay quá em!:big_smile::big_smile::big_smile::big_smile::big_smile:
  anzippoPhạm Khánh Duy thích bài này.
 5. BBSG

  BBSG Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  1,743
  Đã được thích:
  3,418
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Để mình luyện lại rồi báo cáo mấy AE- sức khỏe có xuống nhưng bia thì chưa nhé- trình chém cũng ngất trời lắm kaaaa
  anzippoRed Arc thích bài này.
 6. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Không ngờ Duy Đờ Voi cũng đạt được cấp độ chém thứ 9, xứng danh là niềm hy vọng của Trảm Phong Đài, nguoi_chicago không còn hận đời vô đối nữa rồi.
 7. Red Arc

  Red Arc Member

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  18
  Hôm qua Red Arc đã gục ngã dưới súng của nguoi_chicago, 3 phát liền không đỡ nổi.... hôm nay đi kiểm tra nội tạng thì thấy bị thương tổn 50% cần có thời gian hồi phục...Quả là lợi hại khôn lường
  anzipponguoi_chicago thích bài này.
 8. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Anh KTT đến hôm nay vẫn còn ôm mối hận trong lòng với nguoi_chicago, vẻ quyết tâm phục hận hằn trên khuôn mặt trong những giờ luyện tập. Trong lòng nguoi_chicago thoáng chút bâng khuâng, xét ra anh KTT cũng đáng tuổi cha chú, giờ là lúc để anh ấy vui thú điền viên, chơi bóng tìm niềm vui là chính. Thế mà trong một phút nông nổi đã đưa anh ấy trở lại giang hồ, hì hục tập luyện hòng có ngày lấy được chai nước thơm từ tay nguoi_chicago.

  Nói về mầm non Duy Đờ Voi, sau khi được nguoi_chicago nhường cho 3 chiêu mang chai nước thơm về nhà gối đầu giường ngủ ngon lành (như mô tả ở trên), có lẽ hương thơm chiến thắng đầu tay vẫn còn ru lòng người nên em í không dám mạo hiểm tiếp chiêu nguoi_chicago vì sợ mất giấc ngủ ngon, cho nên hôm qua em í lờ đi bàn khác luyện công. Cũng có thể em quá xem trọng nguoi_chicago nên phải tập luyện chăm chỉ chứ lỡ lần tái đấu mà để thua tan tát chim muôn thì còn gì thể diện của người anh này khi đã đặt trọn tương lai bóng bàn Q7 vào tay em í.

  Như hôm trước nguoi_chicago có trình bày, bạn RedArc có lòng đến Trảm Phong Đài trao đổi về chuyên môn, kết duyên cùng đồng đạo Q7 nên nhường trước vài chiêu lấy cớ mời chai nước thơm như là giang hồ tiếu ngạo. Hôm nay bạn RedArc tưởng nước thơm dễ uống, gai góc dễ xài nên cứ nhằm mình rủ chú nhất quyết không giao lưu với những anh em khác. Thật là đau xót cho bạn RedArc khi mà chứng kiến trận đấu lại là giáo chủ Michipsport, trận này mà không thắng chắc chắn giang hồ coi thường. Với tâm niệm như vậy nên nguoi_chicago gạt vấn đề tình cảm qua một bên, đưa bạn RedArc về đúng giá trị thực. Xin lỗi bạn RedArc, mình đã quá tay! Đừng vì thế mà bỏ xới Q7 nhé!

  Rút kinh nghiệm những lần trước, khi giao đấu mà đao hạ lưu nhân thì người tổn thương rất dễ là chính mình. Vì thế số phận của giáo chủ Michipsport cũng cùng chung cái kết với bạn RedArc. Sau khi 2 người này đại bại dưới tay nguoi_chicago đã cùng nhau đi cafe để ủ mưu.

  Các bạn hãy chờ xem RedArc và giáo chủ Michipsport sẽ làm gì tiếp theo nhé.
  Le Phuoc Lo, anzippoRed Arc thích bài này.
 9. Red Arc

  Red Arc Member

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  86
  Điểm thành tích:
  18
  Trảm Phong đài truyền kỳ, Tác giả: Nguoi_chicago
  anzippo thích bài này.
 10. Tùng

  Tùng New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  tối nay ngày 07/3/ 2014 nếu ngươi_chicago có vào clb Q7 chắt hôm sau phải viết 1 bài dài thôi ... heheh vì đã hết chương trình khuyến mãi xi ting rồi
 11. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Tối qua nguoi_chicago đã lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm hòng tìm được nhà môi giới vũ khí mới nổi trên thị trường ký hợp đồng nâng cấp hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo. Rất may là cuối cùng cũng đã tìm được anh ở vùng hải ngoại Nguyễn Du club. Sau khi nghe tư vấn và thương thảo hợp đồng, nguoi_chicago đã chọn được loại tên lửa đất đối không đầy uy lực và đã biểu diễn vài đường ngay tại trung tâm giao dịch.

  Với khí thế ngất trời, lòng quyết tâm tối nay thứ sáu ngày 7.3 sẽ tiễn đưa các tâm hồn ăn nhậu về quán ốc Thương. Nhưng hỡi ôi trời không chiều lòng người, tại sao trời đã sinh ra nguoi_chicago mà lại còn sinh ra vợ nguoi_chicago cơ chứ?! Đã thế không biết số phận sao khéo sắp bày ngày mai thứ 7 lại là 8.3. Ôi cái ngày mà cánh đàn ông thì luôn muốn lãng quên nhưng năm nào nó cũng đến đều như vắt chanh. Như để trút bao nổi bực dọc vì những ngày chồng đi đánh bóng rồi ngồi lề đướng ăn nhậu ngắm gái ở quán ốc Thương, quán dê Không Tên...nàng đã lấy cớ ngày 8.3 để yêu cầu nguoi_chicago phải trải nghiệm nỗi nhọc nhằn trong 364 ngày của cô ấy. Và hệ quả là một list như sau đã nằm trên bàn làm việc vào sáng sớm ngày hôm nay 7.3:

  Ngày 7.3:
  Sáng trước khi đi làm: mang đồ đi phơi, bấm máy giặt.
  Chiều tối: đi chợ, đón vợ, nấu cơm, lau nhà, rửa bát, ủi đồ.

  Ngày 8.3:
  Sáng: mang đồ đi phơi, bấm máy giặt. nấu bữa sáng cho vợ, tự pha cafe, pha thêm ly sữa cho vợ.
  Trưa: đi chợ, đón vợ, nấu cơm, rửa bát.
  Chiều: chở vợ đi ăn.
  Tối: đấm lưng, mát xa mát gần, zzz.

  Nhìn danh sách mà lòng thấy hãi hùng, thà bắt mình đánh bóng đi nhậu liên tục 3 ngày , có mệt cách mấy cũng chịu được, còn những cái này thì....

  Thôi ta xa nhau đêm nay anh Tùng nhé. Qua hết 2 ngày này nếu em còn đủ sức khỏe thì thứ hai 10.3 em sẽ cho anh thưởng thức hệ thống phòng thủ mới nâng cấp nhé.

  Chúc các chị em ngày 8.3 thật là hạnh phúc! Đồng thời xin chia sẽ nỗi cơ cực và sự bất lực của các anh em trong ngày này!

  Bonus cái ảnh cho đúng tầm sự kiện quốc tế 8/3:

  [​IMG]
  Last edited: 7/3/14
  Le Phuoc Lo, anzippoRed Arc thích bài này.
 12. Tùng

  Tùng New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
 13. BBSG

  BBSG Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  1,743
  Đã được thích:
  3,418
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Mục nào cũng được chứ cái mục này thì ......... ngươi_chicago nhất quyết không van nài các chiến hữu rồi kaaaaaaaaaaaaa
  nguoi_chicago thích bài này.
 14. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  từ hôm tối thứ năm tuần trước, nguoi_chicago mang áp thấp nhiệt đới đến Trảm Phong Đài, do cường độ của áp thấp quá mạnh đã vượt khỏi tầm dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn, gió gào thét, bia chảy lênh láng, đến tầm 2h sáng hôm sau mới hết. Và hậu quả là mấy hôm vừa rồi nguoi_chicago phải ở nhà để gia cố lại hạ tầng. Tối nay ai là nạn nhân của nguoi_chicago đây?
  BBSG thích bài này.
 15. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Dạo này phong độ quá cao
  Làm sao để kiếm trận thua bây giờ
  Đờ mi thì quá bất ngờ
  Chặn gai rất ác bao người ngẫn ngơ
  Thăng hoa giật phải đùng đùng
  Những pha bóng khó cầu vòng lung tung
  Nhìn xem lối đánh hiền lành
  Thế nhưng đường bóng rất là hiểm nguy
  Cho nên mới có câu này
  IQ đường bóng mới cần quan tâm
  Red ArcBBSG thích bài này.
 16. michipsport

  michipsport Member

  Tham gia ngày:
  8/1/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  98
  Điểm thành tích:
  18
  hôm nay vào cái topic này thấy gió thổi phần phật ù cả tai. không biết cao nhân phương nào đang chém dữ quá. cố gắng tập trung quan sát xung quanh thì thấy thấp thoáng trong làn gió bão 1 hán tử mang ten nguoi_chicago đang chém phần phật.
  Biet em chém nhieu se khát nuoc nen de hôm nào anh đem 1 cơ số nước qua để giúp e giải khát nhé :boss::boss::boss:
  nguoi_chicago, BBSGRed Arc thích bài này.
 17. BBSG

  BBSG Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  1,743
  Đã được thích:
  3,418
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Anh tới mau đi- ngươi_chicago sắp về đến SG, đang chém ở HN đó Anh kaaaaa
 18. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  giang hồ có câu: cao thủ không bằng hung thủ, hung thủ không bằng tranh thủ. Tối nay tranh thủ ra Trảm Phong Đài xem có cao thủ nào mời mình nước thơm không.
  Red ArcBBSG thích bài này.

Chia sẻ trang này