Trảm Phong Idol – Anh Sơn Bùi

Thảo luận trong 'Chuyện trên trời - dưới đất'

Lượt xem: 659
 1. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Nguoi_chicago sẽ cho ra mắt series bài Trảm Phong Idol để viết về những người anh đáng mến mà nguoi_chicago hâm mộ vì các anh í thường hay hâm dọa mình mỗi khi ra bàn bóng, lên bàn nhậu. Thông qua loạt bài này chúng ta cũng hiểu hơn về trường phái võ công cũng như những tuyệt chiêu mà các anh thường sử dụng để tự kết liễu bản thân mình.

  Đầu tiên nguoi_chicago sẽ viết về anh Sơn Bùi, một người anh cực dễ thương. Ở Trảm Phong Đài Q7 anh là người có võ công thuộc vào hàng dị nhất xóm. Anh sử dụng mặt gai phản xoáy, loại gai mà chân gai dài cũng nhưng lông chân của anh ấy.

  Bình thường thì anh đánh rất hiền lành, chả thấy bạt bóng nhưng hễ khi anh đứng đôi với những người đánh hay thì anh trở nên nguy hiểm lạ thường, những lúc như thế thì tuyệt chiêu “dựa hơi thần chưởng” của anh phát huy tác dụng, bạt lung tung vào bậy bạ nên đối phương rất khó đỡ.

  Trong đánh đơn thì anh thường sử dụng miếng võ khấn vái thần công, loại võ công quái dị này cụ thể là anh dùng mặt gai lông chân của anh để cắt bóng và sau đó thì thắp nhan khấn vái cho đối phương đánh hỏng và ghi điểm. Đây là một loại võ công đã thất truyền từ lâu, những người sử dụng loại võ công này đa số đã quy ẩn giang hồ mà không thấy sủi tăm nữa, nghe đồn là họ tự phế võ công rồi vui thú điền viên trồng rau cuốc đất ở những chốn thâm sơn cùng cốc người không biết mặt quỷ không biết tên .

  À, cũng cần phải nói thêm Sơn Bùi là tên họ đấy đủ của anh nhưng nếu bạn đến Trảm Phong Đài Q7 nêu cao danh quý tánh này thì không ai biết cả, bạn nhớ gọi nick nêm của anh í là Sơn Mềm thì mọi người sẽ chỉ cho bạn.
  Last edited: 28/3/14
 2. nguoi_chicago

  nguoi_chicago Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  báo cáo là sau khi bài này được đăng trên các báo mạng từ trung ương đến địa phương thì tác giả nguoi_chicago nhận được những lời đe dọa rất khủng khiếp như sẽ dùng cái gì hấp gai đại pháp, rồi dựa hơi thần chưởng gì đấy để tiêu diệt ý chí chiến đấu, khả năng cao là hôm nay nguoi_chicago sẽ vắng mặt ở Trảm Phong Đài để tránh tình trạng bị ném đá, chọi gạch.
  Red ArcBBSG thích bài này.
 3. BBSG

  BBSG Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  1,748
  Đã được thích:
  3,436
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Chiêu : "Dựa hơi thần chưởng" là đúng với Nick của Son Bui rồi kaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Chia sẻ trang này