Tìm bạn/club đánh bóng bàn ở HCM (có thể nói tiếng Anh)

Thảo luận trong 'Chuyện trên trời - dưới đất'

Lượt xem: 1,223
 1. jifa

  jifa Guest

  Chào mọi người,
  Mình có một người bạn là người nước ngoài (Châu Âu) sắp qua VN, Hồ Chí Minh để trải nghiệm cuộc sống nơi đây nên ở lại cũng lâu. Bạn học đánh bóng bàn được hơn 2 năm (mức độ: intermediate) nên cần bạn/club chơi chung khi đến HCM. Bạn nào có thể nói được tiếng Anh, thích bóng bàn, chơi trình tương tự hoặc khá hơn, muốn kết bạn chơi bóng bàn thì pm mình nha ^^ (tại ko nói đc tiếng Anh mà 2 người chơi đều im lặng thì buồn lắm :-s ). Hoặc ai biết chỗ nào có club đánh bóng bàn dành cho người nước ngoài thì chỉ mình với nhé, cám ơn mọi người ^^
  Phi Hung, Lan Anh, anh lang thang2 others thích bài này.
 2. saigonfc

  saigonfc Contributor

  Tham gia ngày:
  18/10/14
  Bài viết:
  699
  Đã được thích:
  860
  Điểm thành tích:
  93
  Tại một số clb thì cũng có người nói được nhiều - người nói sơ sơ. Hiện tại ở clb mình có 02 vđv 1 Philipin và 01 Mỹ vẫn đánh và giao lưu bình thường với tụi mình. AE có thể trao đổi vừa đủ để đánh bóng bàn và bia để chém gió. Còn nói được nhiều chắc phải nhờ thông dịch:

  Đây là hình ảnh của VĐV người Mỹ đang giao lưu với Q7.

  [​IMG]
  anh lang thang thích bài này.
 3. Lan Anh

  Lan Anh New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Chào bạn, tớ mới đánh bóng bàn được khoảng 1 năm . Nhưng mình rất thích bóng bàn. Tiếng Anh của mình khá tốt, khi thấy thông tin này mình rất vui lòng liên hệ với bạn và bạn của bạn. Hy vọng có thể giao lưu bóng bàn và nói chuyện ăn uống. hihi. SDT của mình la: 01285 133 236. Tớ ở Quận 2 nha. Thanks.

Chia sẻ trang này