Có gì mới?
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Hiệp hội bóng bàn Việt Nam VTTA

Bóng Bàn và Ngoại Giao : Tại sao bạn chơi bóng bàn

BBSG

Administrator
Thành viên BQT
Bóng Bàn là môn giành cho những người có trí tuệ cao, môn ngoại giao cấp cao trong hoạt động kinh doanh -chính trị, cho những người lãnh đạo tài năng thực sự của đất nước hay một nhà kinh doanh lỗi lạc v.v.....

Vì thế, môn bóng bàn chúng ta không phải là giành cho người nghèo như một số ý kiến. Tất cả là do ACE chúng ta tạo dựng- biết đâu tương lai đất nước giống như họ thì sao !!!
Tổng thống Mỹ: Obama,
Thủ tướng Anh : David cameron
Tỷ phú :Gates
Tỷ Phú : Warren Buffett
..........................................


 

Alibaba

Top Contributor
Mấy sếp đứng đầu Quân Đội, Công An chỗ em cũng mê bóng bàn lắm, mấy chú nhân viên cấp dưới thấy sếp mê bb thế là ông nào cũng đi mua vợt về tập nịnh sếp! Sếp toàn thắng nên càng vui, vui cả đôi bên:), mấy chú nhân viên đó có người là bạn em nó bảo quyết tâm học bóng bàn!
... Năm ngoái họp lớp có gặp lại thầy giáo chủ nhiệm cũ, sau gần 20 năm giờ thầy đã làm sếp bự rồi, hỏi em lâu nay có còn chơi bóng bàn không ... Được một hồi sếp(thầy) khuyên là ... nên chơi 2 mút để hòa đồng, sẽ giúp mở rộng mối quan hệ hơn trong công việc:geek:. Nhưng em vẫn chơi gai!
 
Sửa lần cuối:

BBSG

Administrator
Thành viên BQT
Đó là mình nói tầm cao về chuyện không chuyên bóng bàn - mang tính ngoại giao nhiều hơn nhưng cần có để tạo sức lôi cuốn.
Nói về tại sao chơi bóng bàn vì đơn giản là môn này khó quá!. Con người thì bao giờ cũng muốn chinh phục điều khó khăn - khó hơn cả chuyện "tán gái" nữa là khác (theo mình). Nhưng nói chuyện "tán gái" dễ hay khó cũng là một phạm trù khó lý giải vì phụ thuộc về cả hai phía !. Bóng bàn khó hơn thế vì lý do không thể ngồi gần "ôm ấp " rồi chiến thắng. Được đánh hay hay không cũng phụ thuộc vào đối phương của mình nữa. Rối rắm là thế đó !!!.

- Thế mà cũng có một vài thành phần copy nguyên sự nghiên cứu của ACE chúng ta rồi đem đàm tiếu và có những lời không đúng mực. Họ không chịu đọc từ đầu đến cuối mà chỉ cắt ra một đoạn và phán !. Thử hỏi 10 năm gần đây bóng bàn chúng ta ở đâu rồi khẳng định bản thân cũng đâu là muộn!.
-Mình xin nhắc lại là bóng bàn của chúng ta đang đứng vị trí rất tệ tại Asia, nếu muốn chứng minh những điều ACE đóng góp là sai thì hãy viết một cuốn giáo trình và, trình bày những điều hay để thay đổi nền bóng bàn này thì mình sẽ là người đầu tiên xin đóng góp một cách mạnh mẽ cho đề tài đó.
- Diễn đàn là nơi trao đổi thông tin đa chiều cũng như trong mọi người trao đổi nhau về cuộc sống , tới nhưng người đứng đầu một đất nước họ cũng chơi và thậm chí chơi rất tệ nhưng viết thì họ viết tới 99% người khen hay!.
 
Top